ผู้เขียน หัวข้อ: LH Online เล่นยังไงให้เทพกับอาชีพ "Soul Stick Class"  (อ่าน 632 ครั้ง)

Zaliva

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
LH Online เล่นยังไงให้เทพกับอาชีพ "Soul Stick Class"
« เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2013, 03:50:59 AM »
LH Online เล่นยังไงให้เทพกับอาชีพ "Soul Stick Class"

จอมเวทย์โหดกระโดดยิง อาจใช้ได้กับเกม Legendary Heroes ก็ได้นะครับ 55 เพราะมันกระโดดร่ายเวทย์ได้นั้นเอง สำหรับสายนี้นะครับเป็นอาชีพที่น่าจะมีพลังโจมตีสูงที่สุดในเกือบทุกๆ เกมเลยก็ว่าได้ ด้วยความแรงของสกิลต่างๆ นั้นเอง แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความบางของอาชีพนี้นั้นเอง สเตตัสที่แนะนำคือ Int, Vit, Agi, Will


Int 8 ถือเป็นสายหลักของอาชีพนี้เลยก็ว่าได้ไม่ต้องบอกว่ามันโหดยังไง ด้วยความรุนแรงแบบสุดกู่ พร้อมจะล้มฝ่ายตรงข้ามได้ไม่กี่สกิล นี้คือจุดเด่นของสายนี้ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการร่ายช้า ตัวบาง มานาน้อยนั้นเอง แต่ใครจะแคร์ถ้าเราล้มฝ่ายตรงข้ามได้ก่อนที่จะเข้าถึงตัวหละจริงไหม ^_^
Int 5/6 + Vit 3/2 ถึกขึ้นมานิดหน่อยจากการะอัพ Vit เล็กน้อยจะทำให้เรายืนระยะได้นานกว่าสายบนนิดหน่อย (แต่ก็เห็นชัดนะครับ) แต่ก็แลกกับความแรงที่ลดน้อยลงด้วยเช่นกัน
Int 5/6 + Agi 3/2 หากคุณความไว แต่รีบสุดๆ เราแนะนำสายนี้เลย น้องจากแรงในระดับหนึ่งแล้ว ยังร่ายเร็วกว่าสายอื่นๆแน่นอน เข้าหลักยิงแรง ยิงเร็ว ฟิ้วๆ 555 สายนี้ผมแนะนำให้ลองเล่นดูนะครับ สนุกไปอีกแบบ
Int 5/6 + Will 3/2 มานาเยอะ โจมตีแรงนี้คือ จุดเด่นของสายนี้เลย เหมาะแก่การเก็บเลเวลที่ยาวนาน รวมไปถึงไม่ต้องใช้น้ำยาเพิ่มมานาบ่อยๆ เหมาะกับคนเก็บเลเวลยาวๆ หรือชอบยืนอยู่หลังสุด ไม่โดนอะไรเลย!


Hero ที่เหมาะสม
อาจจะหาตัวชนสักตัวเผื่อเวลาลงดันหรือเก็บเลเวลจะได้มีคนชนให้เรานะครับ แต่ถ้าอยากแรงสุดๆ ไปเลย ก็หาตัวเพิ่ม Int, Will ไปเลยติดตามรายระเอียดที่ :http://www.LH.in.th
แฟนเพจ : https://www.facebook.com/LHfanclub